Hai Chàng Dũng Sĩ - THVL1 (2023)

Tên phim
Hai Chàng Dũng Sĩ
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2023

Giới thiệu phim

Phim Hai Chàng Dũng Sĩ - THVL1 Lồng Tiếng - Trọn Bộ Tập Cuối Ấn Độ nội dung là một bộ phim truyền hình Ấn Độ phát sóng lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2019. Đây là một bản làm lại của câu chuyện kinh điển của Hindu, Ramayana, tập trung vào cuộc sống và các sự kiện liên quan đến nhân vật chính là Lord Rama, Sita và đặc biệt là con trai của họ là Luv và Kush.Dưới đây là một tóm tắt ngắn về nội dung của bộ phim: Bắt đầu với cuộc sống hạnh phúc của Lord Rama (thủ vai bởi Himanshu Soni) và Sita (thủ vai bởi Shivya Pathania), cuộc sống của họ bị đảo lộn khi Sita bị bắt cóc bởi Ravana, quốc vương của Lanka. Rama, theo lời khuyên của môn đệ hữu danh Hanuman, đã tổ chức cuộc chiến để giải cứu Sita. Sau chiến thắng, Rama đón Sita trở lại nhưng phải đối mặt với ý kiến công dân và quốc gia đặt dấu hiệu về trinh tiết của Sita sau thời gian ở trong lãnh thổ của Ravana.

Sau sự xuyên tạc và chỉ trích, Sita quyết định rời đi và bước vào rừng lớn. Tại đây, Sita sinh ra hai đứa con trai, Luv và Kush. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống của hai anh em này khi họ lớn lên, không biết về cha họ là ai, và sau đó là cuộc tái ngộ với Rama.

"Ram Siya Ke Luv Kush" thường xuyên thay đổi và thêm vào câu chuyện kinh điển để tạo ra các yếu tố mới và thú vị cho khán giả. Bộ phim này mang đến một cái nhìn mới và động lực về Ramayana, một trong những tác phẩm kinh điển quan trọng trong văn hóa Hindu.


Đóng QC[x]